Báo Giá Làm Nhà Sàn Gỗ 2 Tầng 3 Gian, 5 Gian Chi Tiết

Chi phí làm nhà sàn gỗ 2 tầng 3 gian, 5 gian hiện nay như thế nào? Công trình nhà gỗ 2 tầng vừa độc đáo, vừa ấn tượng sẽ cho gia chủ không gian sống lý tưởng. Với sự phát triển của xã hội hiện nay, mẫu công trình này vừa có nét truyền thống, vừa pha trộn sự hiện đại mang lại đẳng cấp riêng cho gia chủ.

Đặc trưng nhà sàn gỗ 2 tầng 3 gian, 5 gian là gì?

Nhà sàn gỗ 2 tầng 3 gian, 5 gian đang là một kiểu kiến trúc vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa thể hiện được nét hiện đại. Công trình này mang những đặc trưng cơ bản như:

 • Chất liệu sử dụng chính là gỗ, gạch ngói và đá,… Đây đều là vật liệu từ tự nhiên nên tạo vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi cho gia chủ.
 • Kết cấu nhà 2 tầng giúp tối đa không gian sử dụng cho hộ gia đình. Đối với nhà gỗ 2 tầng 3 gian sẽ có diện tích nhỏ hơn so với nhà gỗ 2 tầng 5 gian.
 • Màu sắc chủ yếu là màu nâu trầm của gỗ, kết hợp cùng ngói đỏ và hoa văn được chạm khắc cầu kỳ mang đến những ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.
 • Chi phí làm nhà sàn gỗ 3 gian 2 tầng sẽ thấp hơn chi phí làm nhà sàn gỗ 5 gian 2 tầng. Tùy thuộc vào phong cách và lối thiết kế mà công trình còn có thể sử dụng thêm các vật liệu khác kết hợp để tạo nên sự tiện nghi và hiện đại.
chi-phi-lam-nha-san-go
Đặc trưng nhà sàn gỗ 2 tầng 3 gian, 5 gian là gì?

Vì sao nhà sàn gỗ 2 tầng ngày càng được yêu thích?

Dù chi phí làm nhà sàn gỗ 2 tầng 3 gian, 5 gian đắt hơn rất nhiều so với nhà truyền thống, tuy nhiên nó được nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn bởi:

 • Phù hợp với diện tích hẹp của các gia đình hiện nay, thêm không gian ở tầng trên các thành viên có được cuộc sống rộng và tiện nghi hơn rất nhiều cho các thành viên.
 • Giúp khu thờ và khu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình được tách biệt để tạo sự linh thiêng và sự riêng tư phù hợp nhất.
 • Có thêm không gian để các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi và thư giãn sau ngày làm việc học tập mệt mỏi.
 • Nhà sàn gỗ 2 tầng 3 gian, 5 giân vừa giữ được kiến trúc truyền thống của ông cha, vừa kết hợp với hơi thể hiện đại cho gia chủ công trình ấn tượng nhất.
 • So với nhà tầng bằng bê tông, nhà tầng bằng gỗ thể hiện được các tính và đẳng cấp riêng của gia chủ.
bao-gia-lam-nha-san-go
Vì sao nhà sàn gỗ 2 tầng ngày càng được yêu thích?

Chi phí làm nhà sàn gỗ 2 tầng 3 gian, 5 gian như thế nào?

Gia chủ đang tham khảo chi phí làm nhà sàn gỗ 2 tầng 3 gian, 5 gian? Chi phí làm nhà sàn gỗ 3 gian, 5 gian thông thường đã khá đắt đỏ, mà nhà gỗ  2 tầng chắc chắn đắt hơn rất nhiều. Nó thường được các gia chủ có điều kiện tài chính tốt lựa chọn để tạo ra không gian sống độc đáo. 

chi-phi-lam-nha-san-go-5-gian
Chi phí làm nhà sàn gỗ 2 tầng 3 gian, 5 gian như thế nào?

Tuy nhiên, không có mức giá làm nhà sàn gỗ 2 tầng 3 gian, 5 gian chung mà các đơn vị thường báo giá làm nhà sàn gỗ khác nhau. Sự khác nhau này ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

 • Chi phí thiết kế: Chi phí thiết kế được tính dựa vào quy mô căn nhà, chi tiết thiết kế có chi tiết hay không, dịch vụ mà khách hàng lựa chọn là thiết kế cơ bản hay thiết kế trọn gói cả nội thất.
 • Chi phí vật liệu: Nhà sàn gỗ 2 tầng 3 gian sẽ dùng ít vật liệu hơn nhà 2 tầng 5 gian nên chi phí rẻ hơn. Chưa kể đến nếu sử dụng các loại khác nhau cũng sẽ khiến chi phí vật liệu có sự thay đổi.
 • Chi phí nhân công: Nhân cộng tiến hành thi công xây dựng công trình nhà sàn gỗ 2 tầng cũng sẽ có mức giá khác nhau. Nhân công có kinh nghiệm chuyên môn sẽ có giá thành cao hơn nhanh công ít kinh nghiệm.
 • Chi phí thi công nội thất: Nội thất càng hiện đại, càng tỉ mỉ và sang trọng càng làm tăng chi phí thi công. 

Kinh nghiệm chọn được đơn vị có chi phí làm sàn nhà gỗ 2 tầng giá rẻ

Để tối ưu chi phí làm nhà sàn gỗ 2 tầng 3 gian, 5 gian cho gia đình, việc lựa chọn đơn vị hợp tác rất quan trọng. Gia chủ nên tìm hiểu kỹ để hợp tác với đơn vị uy tín, đáng tin cậy trên thị trường. Nên chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói của đơn vị để tối ưu nhất chi phí cho gia chủ.

Trước khi tìm đến các đơn vị thi công thiết kế làm nhà sàn gỗ, gia chủ nên tham khảo trước các mẫu và lên ý tưởng cho mình. Từ đó gia chủ sẽ biết cách làm việc với đơn vị để nhận về những mẫu đẹp, ấn tượng với chi phí hợp lý. 

chi-phi-lam-nha-san-go-3gian
Kinh nghiệm chọn được đơn vị có chi phí làm sàn nhà gỗ 2 tầng giá rẻ

Ngoài ra còn cần chọn đơn vị có năng lực thiết kế, thi công thực sự thông qua các dự án họ đã thực hiện. Thông qua đó gia chủ sẽ tự mình đánh giá được khả năng của đơn vị có phù hợp để hợp tác và tạo ra cho gia chủ công trình chất lượng không.

Nhận báo giá làm nhà sàn gỗ 2 tầng 3 gian, 5 gian cực rẻ tại Nhà Gỗ Mộc Nam

Trên thị trường không thiếu đơn vị làm nhà sàn gỗ 2 tầng 3 gian, 5 gian. Nhưng Nhà Gỗ Mộc Nam được nhiều khách hàng tìm đến với chúng tôi báo giá làm nhà sàn gỗ cực cạnh tranh. Cùng với đó là chất lượng và tiền độ công trình luôn được đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

lam-nha-san-go-2-tang
Nhận báo giá làm nhà sàn gỗ 2 tầng 3 gian, 5 gian cực rẻ tại Nhà Gỗ Mộc Nam

Sau khi nhận được thông tin và ý tưởng từ khách, Nhà Gỗ Mộc Nam sẽ khảo sát thực tế, tiến hành tư vấn và báo giá làm nhà sàn gỗ 2 tầng 3 gian, 5 gian chuẩn xác cho khách hàng. Khách hàng thống nhất với chi phí và dịch vụ, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Quá trình thi công, quý khách yên tâm về vấn đề chi phí, không phát sinh phụ phí. Cùng với đó, Nhà Gỗ Mộc Nam cam kết sử dụng đúng loại gỗ mà khách hàng đã chọn sử dụng, nếu phát hiện sử dụng gỗ khác chúng tôi sẽ bồi thường. Sau khi nghiệm thu công trình, chúng tôi chưa hết trách nhiệm bởi Nhà Gỗ Mộc Nam còn cung cấp dịch vụ bảo hành cho khách hàng sự yên tâm cao nhất.

Tạm kết

Muốn làm nhà sàn gỗ 2 tầng 3 gian, 5 gian với chi phí tối ưu gia chủ nên chọn Nhà Gỗ Mộc Nam. Nhận báo giá chi phí làm nhà sàn gỗ 2 tầng, 3 gian, 5 gian ngay hôm nay để có thêm ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *